ตั๋วฟุตบอลโลกนัดชิง ตลาดรีเซล เริ่มต้น 88,000 บ.ต่อใบ

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

ตั๋วฟุตบอลโลกนัดชิง ตลาดรีเซล เริ่มต้น 88,000 บ.ต่อใบ

เมื่อวันที่ 23 เม.ย.65 ที่ผ่านมา ผมได้ซื้อตั๋วฟุตบอลโลก กาตาร์ 2022 ที่จะแข่งปลายปีนี้ ในรอบ First Come First Serve มาได้ 2 เกม เป็นรอบ 16 ทีมสุดท้าย กับ 8 ทีมสุดท้าย ส่วนตัวก็ถือว่าพอใจในระดับหนึ่ง กะจะไปเอาบรรยากาศสักหน่อย

จริงๆแล้ว อยากดูรอบชิงมากกว่า แต่ตอนต่อคิวซื้อ เน็ตบ้านไม่แรง รอ 3 ชั่วโมงกว่าจะได้คิว เข้าไปเกมนัดชิงก็หมดเรียบร้อย สงสัยแย่งซื้อกับบอทไม่ทัน เป็นงี้ทุกงานครับ ฟุตบอลโลก 4 ปีข้างหน้า เดี๋ยวจ้างคนเขียนบอทซะเลยนี่ !!!

ราคาตั๋วบอลโลกนัดชิง

วันนี้มีเวลามาดูตั๋วที่เขาเอามารีเซล จากเว็บ stubhub.ie ราคาเริ่มต้นเป็นดังนี้

CAT 3 หลังโกล 2,299 ยูโร (88,000 บาท)

CAT 2 มุมธง 2,999 ยูโร (114,000 บาท)

CAT 1 ด้านยาวสนาม 3,999 ยูโร (152,000 บาท)

จะเห็นได้ว่า แป้บเดียวราคาขึ้นมาจากหน้าตั๋วแล้ว 3 เท่า นี่ไม่อยากจะคิดว่า หากคู่ชิงเป็นคู่ใหญ่ ราคาจะไปขนาดไหน เอาเป็นว่า ฟุตบอลโลกเป็นทัวร์นาเม้นท์ที่คนทั่วโลกอยากไปดูมากที่สุดละครับ

นอกจากตั๋วแล้วยังมีเรื่องที่พักอีกที่เหมือนยังมีปัญหา เพราะมีจำกัด เงื่อนไขเยอะมากๆๆๆ ตอนนี้แม้มีตั๋วแล้วก็ยังจองไม่ได้ ระบบไม่พร้อม ไม่รู้ถึงวันจริงจะเละตุ้มเป้ะรึป่าว น่าคิด

ผมมองว่า ไปเอง “ซื้อตั๋วได้เองโดยตรงจากฟีฟ่า” จะประหยัดหน่อย งบ 1 แสน +- น่าจะเอาอยู่ ดูสัก 2 เกม ถ้าเป็นรอบรองชนะเลิศถึงรอบชิง อาจจะถึง 2 แสนบาท (อยู่แบบสบายหน่อยนะครับ)

หลายคนทักอินบ๊อคมาถามผมเรื่องจัดทริป ผมและทีมงานกำลังวางแผนกันอยู่ แต่ไม่รู้จะได้ตามที่คิดไว้ไหม เอาเป็นว่า ช่วงราคาถ้าเป็นรอบแบ่งกลุ่มเริ่มต้น 2 แสนบาท รอบลึกๆก็แพงตามลำดับ ขณะที่รอบชิงไม่รู้จะไปจบที่เท่าไหร่ เพราะตั๋วแพงมาก หายากด้วย ยิ่งถ้าไปเอาตั๋ว Hospitality ด้วยล่ะก็ อาจจะถึง 4-5 แสนบาท/ที่นั่ง เลยก็เป็นได้

#ไปดูบอล 

About Us

ไปดูบอล – gotostadiums.com

เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Stories

© since 2019 gotostadiums.com – All Right Reserved.