ว่าด้วยเรื่องขอวีซ่าอังกฤษ

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

การไปดูบอลที่อังกฤษ สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องมีนั่นคือ “วีซ่า” แม้มีเงินมากมาย แต่ถ้าไม่มีวีซ่าเราก็ไม่สามารถเข้าประเทศอังกฤษได้

ถามว่า ขอยากไหม? 

จริงๆแล้วก็ไม่ยากนะครับ ถ้าเรามีเงินเก็บประมาณหนึ่ง มีงานทำเป็นหลักแหล่ง สามารถชี้แจงที่มาของรายได้ และมีหลักฐาน เพียงเท่านี้โอกาสผ่านก็มีแล้วล่ะครับ

แต่ในระยะหลังวีซ่าอังกฤษ มีปัญหาเรื่องความล่าช้า ตามเกณฑ์ที่ศูนย์รับขอวีซ่าระบุไว้ วีซ่าท่องเที่ยวแบบปกติพิจารณาประมาณ 14 วันทำการ แต่ที่ผ่านมา หลังจากอังกฤษเปิดประเทศหลังโควิดระบาด แอดมินเจอหลายๆเคสของลูกค้าที่ไปทริปดูบอลด้วยกัน ส่วนใหญ่จะรอนานมาก เฉลี่ย 1-2 เดือน หนักๆหน่อยลากไป 3 เดือน กว่าจะได้รับเล่ม

แล้วแบบนี้ถ้าอยากไปดูบอลอังกฤษ ควรเตรียมตัวล่วงหน้าประมาณกี่เดือน ?

ถ้าตอบแบบกลางๆ ควรจะวางแผนเผื่อไว้ 3-4 เดือน เนื่องจากต้องเผื่อเวลาขอวีซ่า ถ้าใครเน้นปลอดภัย เผื่อไว้ 4-5 เดือนไปเลยก็ดีครับ เพราะวีซ่าเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถควบคุมได้

สำหรับ ค่าธรรมเนียมวีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ มีดังต่อไปนี้

วีซ่าแบบปกติ 

แบบ 6 เดือน 100 ปอนด์ (ประมาณ 4,300 บาท)

แบบ 2 ปี 376 ปอนด์ (ประมาณ 16,168 บาท)

แบบ 5 ปี 670 ปอนด์ (ประมาณ 28,810 บาท)

แบบ 10 ปี 837 ปอนด์ (ประมาณ 35,991 บาท)

รับทำวีซ๋าอังกฤษ

กรณีขอแบบเร่งด่วน รอ 5 วันทำการ และแบบด่วนพิเศษ รอ 1 วัน ก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกหลายหมื่นบาท

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนไปดูบอล แล้วอยากให้เราอำนวยความสะดวกเรื่องวีซ่าให้ ทางเพจไปดูบอลเปิดให้บริการแล้วนะครับ โดยทีมงานทัวร์มืออาชีพ เริ่มต้นที่ 8,900 บาท สนใจสามารถติดต่อได้ทาง Inbox หรือ Line Official @gotostadiums หรือ ลิงค์ https://lin.ee/3Xaq17V 

#ไปดูบอล 

 

About Us

ไปดูบอล – gotostadiums.com

เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Stories

© since 2019 gotostadiums.com – All Right Reserved.